தேவ சித்தம் (Deva Siththam)
தேவனுக்குப் பிரியமானவர் தாவீது (Devanukku Piriyamaanavar Thaaveethu)
தேவனுடைய வல்லமையோடு இணைக்கும் விசுவாசம் (Devanudaiya Vallamaiyodu Inaikkum Visuv
தேவனுடைய இருதயத்துக்கேற்ற ஊழியர் (Devanudaiya Iruthayaththukketra Oozhiyar)
தேவனோடுள்ள சக்தி வாய்ந்த அனுதின சந்திப்புகள்
தேவனை அவரது நாமங்களால் அறிதல் (Devanai Avarathu Naamangalaal Arithal)
தேவனுடைய கிருபை மட்டும் இல்லாதிருந்தால் (Devanudiya Kirubai Mattum Illathiruntha
தேவன் என்னைத் தெரிந்துகொண்டார் (Devan Ennai Therinthukondaar)
தேவன் விரும்பும் இல்லற நல்லுறவுகள் (Devan Virumbum Illara Nalluravugal)
துதியில் வல்லமை (Thuthiyil Vallamai)
சிறையிலிருந்து துதி வரை (Siraiyilirunthu Thuthi Varai) - Prison to Praise
சிந்தையின் போர்க்களம் (Sinthaiyin Porkkalam) - Battle Field Of The Mind
சத்தியத்தை சந்தித்தேன் - My Encounter with Truth
குணமாக்கும் தழும்புகள் (Gunamakkum Thalumbugal)
கிருபை கிருபை கிருபை (Kirubai Kirubai Kirubai)
கிறிஸ்துவும் புதிய தலைமுறை வாலிபர்களும (Christ & Young Generation)
கிறிஸ்துவுக்குள் சகல ஆசீர்வாதங்கள் (Christhuvukkul Sagala Aaseervaathangal)
கிறிஸ்துவும் குடும்பமும் (Christhuvum Kudumbamum)
கிறிஸ்துவுக்கு ஒப்பாயிருத்தல் (Christhuvukku Oppayiruththal)
கிறிஸ்துவோடும் கிறிஸ்து இல்லாமலும் (Christhuvodum Kristhu Illamalum)