நெஞ்சை தொடும் உண்மை சம்பவங்கள் (Nenjai Thodum Unmai Sambavangal)
உயரிய உண்மை கதைகள் (Uyariya Unmai Kathaigal)
உங்கள் குழந்தைகளுக்கு நல்ல கதைகள் (Ungal Kuzhanthaigalukku Nalla Kathaigal)
உள்ளம் தொடும் உண்மை கதைகள் (Ullam Thodum Unmai Kathaigal)
சகோதரன் தினகரன் பிரசங்க குட்டி கதைகள் 100 (Bro. Dhinkarakaran's short story)
உடன்படிக்கை பெட்டி எங்கே? (Udanbadikkai Petti Yenge?)
யூதர்களின் சோக வரலாறு (Yuthargalin Soga Varalaaru)
பிலேமோன் (Philemon)
வேத ஆராய்ச்சியில் யூதா நிருபம் (Vetha Aaraichiyil Yutha Nirubam)
வேத ஆராய்ச்சியில் எரேமியாவின் புலம்பல் (Vetha Aaraichiyil Eremiyaavin Pulambal)
copy of இஸ்ரவேல் பாகம் – 3 (Isravel Paagam – 3)
இஸ்ரவேல் பாகம் – 2 (Isravel Paagam – 2)
இஸ்ரவேல் பாகம் – 1 (Isravel Paagam – 1)
பழைய ஏற்பாட்டு நூல்கள் – ஓர் அறிமுகம் (Pazhaiya Erpattu Noolgal Oor Arimugam)
வேதாகம சத்தியங்கள் (Vethaagama Sathiyangal)
கத்தோலிக்க வேதாகமம் கூறும் உபதேசங்கள்-Caththolica Vethagamam Koorum Ubathesangal
உன்னதப்பாட்டு (Unnathapattu) - Song of Solomon
வேதாகம விளக்கவுரை – மத்தேயு சுவிசேஷம் விரிவு -Vethaagama Vilakkavurai – Maththew
கொலோசெயர் விளக்கவுரை (Koloseyar Vilakkavurai) - Colossians
யூதா விளக்கவுரை (Yutha Vilakkavurai) - Jude