பரிசுத்த ஆவியானவரின் அபிஷேகம் (Parisuththa Aaviyaanavarin Abishegam)
பரிசுத்த ஆவியானவரே உமக்கு காலை வந்தனம் - Good Morning Holy Spirit
பரிசுத்த ஆவியானவரின் அருள்மாரி, வரங்கள், கனி
பரிசுத்த ஆவியின் அபிஷேகம் (Parisuththa Aaviyin Abishegam)
நீங்கள் பிரயோஜனமுள்ளவர்கள் (Neengal Prayojanamullavargal)
நாவு – ஓர் உருவாக்கும் சக்தி (Naavu Oor Uruvaakkum Sakthi)
நற்செய்தி பணி செய்வது எப்படி
தேவனுக்குப் பிரியமானவர் தாவீது (Devanukku Piriyamaanavar Thaaveethu)
தேவனோடுள்ள சக்தி வாய்ந்த அனுதின சந்திப்புகள்
தேவனை அவரது நாமங்களால் அறிதல் (Devanai Avarathu Naamangalaal Arithal)
தேவன் என்னைத் தெரிந்துகொண்டார் (Devan Ennai Therinthukondaar)
துதியில் வல்லமை (Thuthiyil Vallamai)
சிந்தையின் போர்க்களம் (Sinthaiyin Porkkalam) - Battle Field Of The Mind
சிலுவை நாதரின் ஏழு வார்த்தைகள் (Seven Saying of the Saviour)
When You See The Invisible You Can Do Impossible
The Imitation of Christ
How To Pray In The Spirit
Holy Spirit Revelation and Revolution - Exploring Holy Spirit Dimension
He Touched Me - An Autobiography