My life of Hope
நீங்கள் பிரயோஜனமுள்ளவர்கள் (Neengal Prayojanamullavargal)
நித்தியம் To நித்தியம்
தேவ சித்தம் (Deva Siththam)
தேவனுடைய வல்லமையோடு இணைக்கும் விசுவாசம் (Devanudaiya Vallamaiyodu Inaikkum Visuv
தேவனுடைய இருதயத்துக்கேற்ற ஊழியர் (Devanudaiya Iruthayaththukketra Oozhiyar)
தேவனுடைய கிருபை மட்டும் இல்லாதிருந்தால் (Devanudiya Kirubai Mattum Illathiruntha
தேவன் என்னைத் தெரிந்துகொண்டார் (Devan Ennai Therinthukondaar)
தேவன் விரும்பும் இல்லற நல்லுறவுகள் (Devan Virumbum Illara Nalluravugal)
சிறையிலிருந்து துதி வரை (Siraiyilirunthu Thuthi Varai) - Prison to Praise
கிறிஸ்துவும் புதிய தலைமுறை வாலிபர்களும (Christ & Young Generation)
For Your Success and His Glory: Rebuild and Put to Use your Positive Leadership
The Purpose Driven Life: What on Earth Am I Here for?
At The Master’s Feet
You Will Win
Why Sit Here Till We Die
Unshakable Marriage Paperback
आपका आध्यात्मिक अधिकार - Your Spiritual Authority
Your Spiritual Authority: Learn to Use Your God-Given Rights to Live in Victory
When You See The Invisible You Can Do Impossible