44 Days Readings - Season of Lent - Mind of God, Be our Life Style - https://youtu.be/mUhM1YPV4GA Play
மனமகிழ்ச்சி கதைகள்
நெஞ்சை தொடும் உண்மை சம்பவங்கள் (Nenjai Thodum Unmai Sambavangal)
உயரிய உண்மை கதைகள் (Uyariya Unmai Kathaigal)
உங்கள் குழந்தைகளுக்கு நல்ல கதைகள் (Ungal Kuzhanthaigalukku Nalla Kathaigal)
உள்ளம் தொடும் உண்மை கதைகள் (Ullam Thodum Unmai Kathaigal)
சகோதரன் தினகரன் பிரசங்க குட்டி கதைகள் 100 (Bro. Dhinkarakaran's short story)
உடன்படிக்கை பெட்டி எங்கே? (Udanbadikkai Petti Yenge?)
யூதர்களின் சோக வரலாறு (Yuthargalin Soga Varalaaru)
ஜான் வெஸ்லி - John Wesley
வில்லியம் கேரி - William Carrey
நினைவில் நிற்கும் கிருஷ்ணபால் - Niṉaivil niṟkum Krishna Pal
சாமுவேல் மோரிஸ் - Samuel Morris
ஸ்மித் விக்ஸ்வொர்த் - Smith Wigglesworth
பண்டித ரமாபாய் – சொந்த வார்த்தைகளில் (Panditha Ramaabai Sontha Vaarthaigalil)
பண்டித ரமாபாய் – ஒர் வாழ்க்கை வரலாறு (Pandit Ramaabai)
ஜோனி எரிக்சன் (Joni Ericson)
ஹட்சன் டெய்லர் - By- Dr. And Mrs. Howard Taylor
டி.எல்.மூடி (பிரசங்கியார்) - D. L. Moody-Tamil
வில்லியம் பூத் வாழ்க்கை வரலாறு (William Booth Vaazhkai Varalaaru)
उसने मुझे छुआ - He Touched Me