இயேசுவுக்காய் இரத்தம் சிந்த துணிந்தவர்கள்
இயேசுவோடு இணைந்த ஜெபம் - Praying with Jesus
இயேசுவின் பாதபடியில் (Yesuvin Pathabadiyil)
ஆயத்தமாகவே இருங்கள் (Ayaththamaagave Irungal)
ஆவிக்குரிய அதிகாரத்தை பயிற்றுவியுங்கள் (Aaavikkuriya Athikaaraththai Payitruviyu
ஆவியில் ஜெபிப்பது எப்படி? (Aaviyil Jebippathu Eppadi?)
ஆவியானவரின் ஆலோசனை (Aaviyaanavarin Aalosanai)
அந்தி கிறிஸ்துவும் கள்ள தீர்க்கதரிசியும் 666 (Anthi Christhuvum Kalla Theerkatha
அன்புகூரும்படி என்னை உருவாக்கும் ஆண்டவரே (Anbu Koorumbadi Ennai Uruvaakkum Andav
வாழ்வு தரும் கதைகள் (Vaazhvu Tharum Kathaigal)
பிரசங்க கதைகள் 100 (Prasanga Kathaigal 100)
சாது சுந்தர்சிங் சொன்ன சின்ன சின்ன கதைகள் (Sadhu Sundarsingh Sonna Chinna Chinna
சான்றோரின் வாழ்வில் நடந்த கதைகள் (Saandrorin Vaazhvil Nadantha Kathaigal)
புதிய பிரசங்க குறிப்புகள் (Puthiya Prasanga Kurippugal)
பிரசங்கத்திற்கு உதவும் 200 உண்மை சம்பவங்கள் (Prasangaththirkku Uthavum)
பிரசங்க கதைகொத்து (Prasanga Kathai Koththu)
அற்புதமான மேற்கோள் கதைகள் (Arputhamaana Merkol Kathaigal)
நினைவில் நிற்கும் சிறுகதைகள் (Ninaivil Nirkum Sirukathaigal)
மனமகிழ்ச்சி கதைகள்
நெஞ்சை தொடும் உண்மை சம்பவங்கள் (Nenjai Thodum Unmai Sambavangal)