குணமாக்கும் தழும்புகள் (Gunamakkum Thalumbugal)
கிருபை கிருபை கிருபை (Kirubai Kirubai Kirubai)
கிறிஸ்துவும் புதிய தலைமுறை வாலிபர்களும (Christ & Young Generation)
கிறிஸ்துவுக்குள் சகல ஆசீர்வாதங்கள் (Christhuvukkul Sagala Aaseervaathangal)
கிறிஸ்துவும் குடும்பமும் (Christhuvum Kudumbamum)
கிறிஸ்துவுக்கு ஒப்பாயிருத்தல் (Christhuvukku Oppayiruththal)
கிறிஸ்துவோடும் கிறிஸ்து இல்லாமலும் (Christhuvodum Kristhu Illamalum)
கிறிஸ்துவை ஏற்றவர்களும் இழந்தவர்களும்
கிறிஸ்துவும் திருச்சபைகளும் (Christhuvum Thiruchchabaigalum)
காலை ஒளி (Kaalai oli) - Devotional
ஒன்றுக்கும் கவலைபடாதிருங்கள்
எழுப்புதல் தீ எங்கும் பரவட்டும் (Ezhuputhal Thee Engum Paravattum)
எழுப்புதலின் ஜெபம் (Ezhuputhalin Jebam)
எனக்கு மட்டும் ஏன் இந்த பாடுகள்? (Enakku Mattum En Intha Paadugal?)
ஊழியருக்கு-உதவி (Oozhiyarku Uthavi)
உபவாசத்தின் வலிமை
உன் பெலவீனத்தில் என் பெலன்
உணர்ச்சிகளை கட்டுப்படுத்தி ஆளுதல் (Unarchigalai Kattuppaduththi Aaluthal)
உங்கள் ஆவிக்குரிய அதிகாரம் (Ungal Aavikkuriya Athikaaram)
இறுதிக்கால அடையாளங்களும் இயேசுவின் இரண்டாம் வருகையும்