வாழ்வியல் விளக்க வேதாகமம் (Vazhviyal Vilakka Vedhagamam) - HB
வேதாகம அகராதி - Tamil Bible Dictionary - Vedagama Agarathi
வேதாகமக் கையேடு - Handbook To The Bible
வேதாகம தலைப்பியல் விளக்கவுரை - Scriptural Topical Commentary
வேதாகமச் சொற்களஞ்சியம் - Bible Glossary
வேதாகம சரித்திரம் - Vedagama Sarithiram : Biblical Timeline: A Bible Study Tool
Concordance To The Tamil Bible (பரிசுத்த வேதாகம ஒத்தவாக்கிய விளக்கவுரை): By- R.
பிலேமோன் (Philemon)
வேத ஆராய்ச்சியில் யூதா நிருபம் (Vetha Aaraichiyil Yutha Nirubam)
வேத ஆராய்ச்சியில் எரேமியாவின் புலம்பல் (Vetha Aaraichiyil Eremiyaavin Pulambal)
copy of இஸ்ரவேல் பாகம் – 3 (Isravel Paagam – 3)
இஸ்ரவேல் பாகம் – 2 (Isravel Paagam – 2)
இஸ்ரவேல் பாகம் – 1 (Isravel Paagam – 1)
பழைய ஏற்பாட்டு நூல்கள் – ஓர் அறிமுகம் (Pazhaiya Erpattu Noolgal Oor Arimugam)
வேதாகம சத்தியங்கள் (Vethaagama Sathiyangal)
கத்தோலிக்க வேதாகமம் கூறும் உபதேசங்கள்-Caththolica Vethagamam Koorum Ubathesangal
உன்னதப்பாட்டு (Unnathapattu) - Song of Solomon
வேதாகம விளக்கவுரை – மத்தேயு சுவிசேஷம் விரிவு -Vethaagama Vilakkavurai – Maththew
கொலோசெயர் விளக்கவுரை (Koloseyar Vilakkavurai) - Colossians
யூதா விளக்கவுரை (Yutha Vilakkavurai) - Jude